วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

โครงงานอาชีพ
เรื่อง การทำวุ้นมะพร้าวอ่อน



อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ อนุสรณ์ ฤกษ์บางพลัด



อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ อนุสรณ์ ฤกษ์บางพลัด

รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงงานวิชาคอมพิวเตอร์ CAI ช่วยสอน

ภาคเรียนที่ 2  ปีการศึกษา2556



คณะผู้จัดทำ
นางสาวนุชธิดา      บุญเถิง          เลขที่  23
นางสาวกมลชนก   ปุยฝ้าย          เลขที่  21

 นางสาวรัชนก         คำผุย            เลขที่  24
นางสาวไอรดา        สุริยจันทร์    เลขที่  32

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปี่ที่ 5/5


บทคัดย่อ
                 ในปัจจุบันคนไทยได้นำมะพร้าวมาทำเป็นขนมหวานต่าง ๆ เช่น การทำวุ้นมะพร้าวอ่อน  เพราะวุ้นมะพร้าวเป็นขนมที่ทำง่าย และสามารถทำเป็นผลิตภัณฑ์ขายได้  พวกเราจึงจัดทำโครงงานเล่มนี้ขึ้นเพื่อศึกษาค้นคว้าสูตร และวิธีทำวุ้นมะพร้าวอ่อนซึ่งเป็นขนมหวานชนิดหนึ่งและได้รวบรวมไว้ในโครงงานเล่มนี้ เพื่อให้บุคคลที่สนใจได้ศึกษาและเป็นแนวทางต่อไป


กิตติกรรมประกาศ
               โครงงานนี้จัดทำขึ้นเพื่อศึกษาประวัติและวิธีการทำวุ้นมะพร้าวอ่อนที่ถูกวิธีและอร่อย   วุ้นมะพร้าวสามารถเป็นอาหารว่างได้ดีทีเดียว ซึ่งวุ้นมะพร้าวก็เป็นขนมหวานชนิดหนึ่ง ถ้าเรารับประทานมากเกินไป อาจทำให้เกิดโรคตามมาได้
              และการจัดทำโครงงานครั้งนี้สำเร็จรุร่วงไปได้ดัวยดีเนื่องจากได้คำปรึกษาจาก อาจารย์ อนุสรณ์ ฤกษ์บางพลัด กลุ่มของพวกเราจึงขอขอบคุณไว้ ณ ที่นี้


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น